Advertisement
Friday, 18 Sep 2020

BÍ MẬT CỦA VUA SOLOMON

Danh mục:

Mô tả

Bạn sống một cuộc đời không phải lo nghĩ về tiền bạc mà vẫn hạnh phúc với sự giàu có? Đây là quyển sách dành cho bạn. Quyển sách BÍ MẬT CỦA VUA SOLOMON này không dạy bạn con đường ngắn nhất giúp bạn làm giàu sau một đêm. Nhưng nó là đường thẳng nhất nếu bạn muốn khao khát làm giàu.

review-sách-Bí-mật-của-vua-Solomon

“Hãy kiếm tiền càng nhiều càng tốt, hãy tiết kiệm càng nhiều càng tốt, hãy đầu tư càng nhiều càng tốt, hãy cho đi càng nhiều càng tốt.”

Mình thấy quyển sách này có cốt truyện gần giống với quyển sách “Cha giàu cha nghèo”. Một trong những quyển sách bán chạy nhất dạy bạn làm giàu.

Bạn có thể đọc review sách “CHA GIÀU CHA NGHÈO” tại đây nhé: ĐỌC REVIEW SÁCH-CHA GIÀU CHA NGHÈO

Nội dung chính

Hầu hết những bài học từ quyển sách “Những bí mật của vua Solomon” đều được rút ra từ những câu cách ngôn xung quanh cuộc đối thoại giữa nhà vua Solomon với cậu bé Abidan. Từ thực tế cuộc sống, nhà vua đã truyền dạy cho Abidan nhiều bài học về sự giàu có thông qua những câu cách ngôn.

Cấu trúc chung

Quyển sách này gồm 7 chương. Và mỗi chương là những bài học được đúc kết thông qua cuộc đối thoại giữa nhà vua với cậu bé Abidan. Mình khuyên các bạn khi đọc không nên bỏ qua chương nào. Bạn nên đọc từ đầu đến cuối để hiểu rõ toàn bộ nội dung câu truyện. Đồng thời hãy chuẩn bị cho mình một cuốn sổ để chuẩn bị ghi chép lại những điều mình cảm thấy tâm đắc. Mình tin chắc khi đọc xong quyển sách này bạn sẽ rút ra rất nhiều bài học cho bản thân mình.

Để giúp bạn có thể tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Mình sẽ tóm tắt những nội dung hay nhất của quyển sách này. Từ đó các bạn sẽ quyết định có nên đọc nó hay không.

ĐỌC TÓM TẮT CHI TIẾT:   BÍ MẬT CỦA VUA SOLOMON

Advertisement
Advertisement

Post Comment

error: Content is protected !!