Advertisement
Friday, 18 Sep 2020

KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ 12 THÁNG ĐẾN VỚI TỰ DO TÀI CHÍNH

Mô tả

REVIEW SÁCH : KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ 12 THÁNG ĐẾN VỚI TỰ DO TÀI CHÍNH

Nội dung quyển sách xoay quanh câu chuyện đầu tư chứng khoán giữa người con gái (DANIELLE) và người cha(PHIL TOWN).

Kiếm sống bằng nghề luật sư nhưng công việc đó đã khiến cô không hề thoải mái. Cuộc sống của cô suốt ngày đầu tấp mặt tối với công việc. Những áp lưc đó đã đè nặng lên đôi vai của cô.

Không hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình, DANIELLE quyết định tìm đến cha để xin được chỉ dạy về cách đầu tư chứng khoán. Cô muốn làm việc cực khổ suốt cả đời.

Cuốn sách là quá trình học đầu tư chứng khoán trong 12 tháng tương ứng với 12 chương, và mình đã đọc xong nó trong 12 ngày ^_^.

Bạn sẽ học được những chiến lược đầu tư khôn ngoan từ những bậc thầy về đầu tư. Tất cả được đúc kết trong quyển sách này.

Khi nói đến chứng khoán chắc bạn sẽ nghĩ nó không thiết thực. Có nhiều người còn nghĩ chứng khoán như một kênh bạc của những người thích may rủi. Thật ra đó là đầu cơ

Nhưng đầu tư thì khác.

Warrent Buffett là người trở thành một tỷ phú giàu có nhờ đầu tư vào chứng khoán. Ông là một nhà đầu tư vào giá trị, là đầu tư vào giá trị đấy. (nếu không biết đầu tư vào giá trị là gì thì search google nhá)

Quyển sách này truyền đạt những nội dung rất cơ bản về chứng khoản, bất kể ai cũng hiểu được. ( mình chưa từng đọc sách về chứng khoán nhưng vẫn hiểu nhé).

Tuy vậy cũng có vài chỗ não bạn sẽ xoắn lên. Cũng đơn giản vì đây là một ngôn ngữ riêng biệt của ngành.

Vì vậy khi đọc hãy chuẩn bị một cái bút để tô đen. Đối với những nội dung quan trọng, hãy đọc chậm và chắc. Với những chỗ không cần thiết, hãy lướt qua.

Như mình đã nói rồi, động cơ đọc sách sẽ giúp bạn đi qua hết từng trang giấy trong một quyển sách.
Điểm trừ của quyển sách này là … không có ( theo mình )
.
BẠN CÓ THỂ XEM GIÁ SÁCH GIẢM GIÁ TIKI TẠI ĐÂY:

XEM GIÁ SÁCH

Cám ơn bạn đã đọc

 

Advertisement
Advertisement

Post Comment

error: Content is protected !!