Advertisement
Friday, 18 Sep 2020

CHA GIÀU CHA NGHÈO

Mô tả

Bạn muốn giàu có? Hãy đọc bài viết sau đây. Nó là những điều hay nhất từ quyển sách CHA GIÀU CHA NGHÈO. Mình tin sẽ cực kỳ hữu ích với những ai khát khao muốn thay đổi cuộc đời.

review sách cha giàu cha nghèo

 

Tóm tắt sơ lược

Sinh ra ở một thị trấn nghèo, ngay từ lúc 9 tuổi cậu bé đã ý thức được sự khác nhau giữa người bố Nghèo (bố ruột) và người bố Giàu ( bố của bạn học). Một người bố có học thức (bố ruột) dành cả cuộc đời để tìm kiếm một công việc ổn đinh nhưng vẫn luôn nghèo. Trái ngược với người bố ruột, người bố giàu của cậu thì ngày càng trở nên giàu có mà làm việc rất ít.

Cả hai rất khác nhau ở điểm xuất phát. Người bố nghèo ban đầu kiếm rất nhiều tiền. Nhưng đến cuối đời vẫn nghèo. Còn người bố giàu ban đầu kiếm rất ít tiền. Nhưng đã bỏ xa bố ruột của cậu từ rất lâu.

Cả hai đều làm việc ở độ tuổi 65. Nhưng một người thì làm việc mình thích. Con một người thì phải làm việc cực nhọc đến cuối đời.

Bạn có muốn sống một cuộc đời như người bố nghèo không? Dành cả cuộc đời để tìm kiếm một công việc ổn định rồi sống chật vật cho tới lúc chết.

Sau đây là những điều hay nhất từ quyển sách CHA GIÀU CHA NGHÈO. Quyển sách này đã thay đổi cuộc đời mình.

Khi đọc xong những điều sau đây mình khuyên bạn nên mua ngay quyển sách này để đầu giường của mình. Nó sẽ là một trong những quyển sách quý giá nhất của cuộc đời bạn

MUA SÁCH TIKI: CHA GIÀU CHA NGHÈO

ĐỌC TÓM TẮT CHI TIẾT: CHA GIÀU CHA NGHÈO

Advertisement
Advertisement

Post Comment

error: Content is protected !!