Tuesday, 3 May 2022
Thiết kế cuộc sống

Review sách Trên đường băng – Hãy đọc khi còn trẻ

Bài review sách “Trên đường băng của Tony Buổi Sáng ” sẽ gợi ý cho bạn một quyển sách đáng đọc một lần trong đời. Tuổi trẻ chỉ đến một lần, thế nên hãy khao khát, hãy sống hết mình vì đam mê. Để một ngày nào đó, khi nhìn lại, bạn sẽ không thấy tiếc nuối

review sách trên đường băng

#1. Còn trẻ, đừng ngại khổ

“Khi còn trẻ, hãy ra ngoài nhiều hơn ở nhà. Hãy nhào vô xin người khác “bóc hết, lột sạch” khả năng của mình. Chỉ sợ bất tài nộp hồ sơ “xin việc”, mà chả ai thèm cho, chả ai thèm bóc lột. Khi đã được bóc và lột hết, dù sau này đi đâu, làm gì, bạn đều cực kỳ thành công.

Xem bài viết: 3 điều bạn cần phải biết để sống chủ động hơn

Còn những bạn thu nhập 6 triệu cũng túng thiếu, 20 triệu cũng đi vay mượn để tiêu dùng, thì thôi, cuộc đời họ chấm dứt giấc mơ lớn. Tiền nong cá nhân quản lý không được, thì làm sao mà quản trị tài chính một cơ nghiệp lớn?”. Tư duy thế nào thì nó ra số phận thế đó.”
 

#2. Đánh giá của người đọc

#3. Review sách “Trên đường băng”

—-Tony buổi sáng—-
 
Trên Đường BăngCà Phê Cùng Tony của tác giả Tony Buổi Sáng là hai cuốn sách cực kỳ thú vị đang thu hút một lượng lớn các bạn trẻ săn đón. Từng câu chuyện trong cuốn sách được chọn lọc có chủ đích, nhằm chuẩn bị về tinh thần, kiến thức…làm hành trang cho các bạn trẻ vào đời.
 
Trên Đường Băng gồm có 3 phần: “Chuẩn bị hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”, cũng tương đồng với những bước bạn trẻ cần trải qua trước khi “cất cánh” trên đường băng của tương lai rộng mở phía trước.
 
Tác giả Tony Buổi Sáng được các bạn trẻ yêu mến gọi với cái tên thân mật là Dượng Tony. Với giọng văn hài hước, sinh động, xuất phát từ cái tâm trong sáng của một người đi trước nhiều kinh nghiệm, Dượng Tony giúp các bạn trẻ học được cách sống hào sảng nghĩa tình văn minh…truyền cảm hứng sống hết mình, trọn vẹn từng phút giây.
 
Mặc dù Trên đường băng hướng đến đối tượng là các bạn trẻ, nhưng độc giả lớn tuổi hoàn toàn có thể coi đây là một cuốn cẩm nang cuộc đời để giúp con em mình trưởng thành. Chính vì những bậc phụ huynh “ủ” con quá kỹ đãi tạo ra một thế hệ yếu ớt, không biết tự lập.
 
Đình Thông
 
 
Bạn có thể xem giá sách TIKI tại đây: XEM GIÁ SÁCH TRÊN ĐƯỜNG BĂNG
Xem những bài học làm giàu đắt giá từ sách: CHA GIÀU CHA NGHÈO

Post Comment